Công nghệ lăn kim (Mesotherapy tại #Dermaclinic

Nói về công nghệ lăn kim (Mesotherapy tại #Dermaclinic “viết tắt là DC”).
Là phụ nữ chắc hẳn ai cũng đã từng nghe nói về phương pháp làm trẻ hoá và tái tạo da bằng: Lăn kim(dùng con lăn), Phi Kim (dùng máy Dr Pen) hoặc Phi Kim Hàn Băng.. tất cả các phương pháp này đều chung một mục đích là tạo ra tổn thương ảo ở mức hạn chế nhất và Dựa vào cơ chế tự phục hồi của làn da để tái tạo và chữa lành các vết thương, tăng sinh collagen vag elastin ở vùng Hạ Bì, giúp da tái tạo lại sau đó ai cũng khen là cứ đi lăn kim đi đẹp lắm.
#TuyNhiên điểm yếu của pp Lăn Kim là tạo tổn thương lớn trên bề mặt da với con lăn rẻ tiền mà đầu kim ngắn không giải quyết được các vấn đề sẹo rỗ..
Còn sử dụng máy phi kim Dr Pen thì các #Spa chỉ chạy ở mức tốc độ 4 với độ sâu kim 1.8-2.0 thì bung hết thịt khách hàng, với những kim 5k/1 và máy nhập TQ thì sao có thể thực hiện đúng thủ thuật MST.
#Mesotherapy 🇰🇷 Thực ra ở trên thế giới các pp Spa phổ thông đang làm là pp MST nhưng tại DC được chuyên gia sd kim siêu mảnh, siêu sắc, siêu mỏng.. mỗi cái trị giá 10 usd/ 1, máy để sd làm thủ thuật MST 2500 usd/ 1 mới đảm bảo được yêu cầu của thủ thuật MST theo đúng khoa học, hơn thế là với mỗi vùng da lại đi kim với tốc độ khác nhau, #ĐộSâuKim cũng thay đổi khác nhau và mix với từng loại DMP tế bào gốc để điều trị đúng theo từng vùng da vậy mới đem lại hiệu quả tối ưu nhất.
Tại #Dermaclinic người ta cũng đến và nói là lăn kim, nhưng không phải nghỉ dưỡng ở trong nhà 7 ngày với cái mặt đỏ phừng phừng dễ tổn thương mà “Vừa làm xong ra khỏi #Spa DC da bạn ấy đã lành như chưa hề làm gì trên mặt như ảnh bên dưới chụp cam thường” . Điều này khẳng định hệ thống #Dermaclinic trên toàn quốc sử dụng SP rất rất tốt và thủ thuật luôn nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cao nhất trong điều trị chứ không bao giờ giống Hàng Chợ để các KH so sánh về giá.
😜 Đây là ca điều trị #SẹoRỗ cho khách hàng và ngay sau khi làm xong, ảnh sau là sau khi bôi kem chống nắng Dermaheal thì da đẹp luôn í, không cần nghỉ dưỡng nha!

Bài viết liên quan